_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

500 BỆNH

Bệnh đau nửa đầu – chớ nên xem thường

Loading...

3. Xây dựng lối sống lành mạnh

Điểm lưu ý thứ hai trong phòng ngừa bệnh là việc tạo ra một phong cách sống, một lối sống lành mạnh và có tác dụng tốt trong điều trị. Điểm này rất quan trọng bởi một lối sống tốt không những là biện pháp phòng ngừa bệnh mà còn có tác dụng tốt trong giữ gìn sức khỏe và phòng ngừa nhiều loại bệnh khác.

Lối sống và sinh hoạt khoa học quan tâm đến một số yếu tố như:

Loading...
Loading...

Công việc và cuộc sống: Một điểm cần ghi nhớ trong mọi phương pháp phòng ngừa bệnh đó là việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Làm việc quá nhiều, không có thời gian rèn luyện sức khỏe, thậm chí nghỉ ngơi chỉ khiến cơn đau của bạn tái phát mạnh mẽ hơn.Đừng làm việc quá căng thẳng, nghỉ ngơi khi cần và tốt nhất là nên rèn luyện vận động thường xuyên sẽ là cách phòng ngừa bệnh dễ dàng và có hiệu quả cao.
Giấc ngủ và nghỉ ngơi: Giấc ngủ cũng là yếu tố quan trọng để phòng ngừa bệnh hiệu quả. Một giấc ngủ sẽ giúp các tế bào trong cơ thể được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và cân bằng nội tiết tố. Duy trì một thời gian ngủ hàng ngày hợp lý và có giờ giấc cụ thể cũng sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh.
Chế độ dinh dưỡng và bữa ăn: Như đã trình bày ở trên về tác động của thức ăn với phòng ngừa bệnh đau nửa đầu, bạn phải luôn đặc biệt lưu ý đến yếu tố này. Một thực đơn không có quá nhiều yếu tố gây đau và ăn uống điều độ đúng giờ giấc sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh hiệu quả.
Ngoài ra, có thể sử dụng các sản phẩm thảo dược chuyên biệt cho bệnh để phòng ngừa tái phát cơn đau một cách an toàn. Đặc biệt đối với những bệnh nhân có ít nhất 2 cơn/tháng hoặc có cơn đau cường độ dữ dội và xuất hiện đột ngột thì liệu pháp phòng ngừa bệnh đau nửa đầu này tỏ ra hữu dụng hơn cả.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

One thought on “Bệnh đau nửa đầu – chớ nên xem thường”

Comments are closed.

Loading...