_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

ĐỜI SỐNG

Để có tiền nuôi em học đại học tôi đã nhắm mắt chấp nhận “đẻ thuê” cho đại gia, ai ngờ lại nhận được cái kết đắng lòng

Loading...

Tôi xuất thân từ 1 gia đình thuần nông lại đông anh chị em nữa. Là con cả trong gia đình, tôi phải đi làm sớm giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi các em ăn học. Ngày tôi nhận được giấy báo đại học, bố mẹ tôi vui lắm nhưng tôi lại buồn và không muốn đi học. Bởi đi học đại học rất tốn kém, nhà tôi nghèo thế này bố mẹ tôi nào nuôi nổi dù họ nói sẽ cố gắng nuôi tôi. Biết tôi định từ bỏ ước mơ ấy, bố mẹ ra sức ngăn cản và bắt tôi đi học bằng được.

Lên đại học, tôi ở trong 1 căn phòng trọ cấp 4 dột nát cho tiết kiệm chi phí. Sau nửa tháng tôi tới các quán phở xin làm phục vụ, rửa bát để kiếm thêm thu nhập. Nhờ giời với sự chịu khó, chịu khổ mỗi tháng tôi cũng kiếm được gần 2 triệu vậy là không phải xin bố mẹ nữa. Cứ thế 4 năm đại học, tôi tự kiếm tiền nuôi bản thân bằng đủ việc làm thêm: Bán quần áo, rửa bát, giúp việc theo giờ, gia sư…

Lúc tôi là sinh viên năm cuối thì thằng em trai tôi vào đại học, nó không có vấn đề về tâm thần nên không được bình thường cho lắm. Bố mẹ tôi muốn nó đi học rồi mai kia làm cái nghề gì nhàn nhàn, chứ em tôi không làm được việc nặng ở quê. Thương em, thương bố mẹ tôi cứ trăn trở mãi tiền đâu mà nuôi em học đại học bây giờ, 1 mình tôi còn chẳng nuôi nổi lắm hôm phải nhịn đói đi học vì hết tiền mua đồ ăn nữa là.

Sợ bố mẹ buồn, tôi loay hoay đi tìm việc làm thêm nữa để kiếm thêm thu nhập. Nhưng có thêm việc cũng chẳng kiếm được bao nhiêu, rồi đứa bạn cùng lớp nói chú nó đang cần tìm người đẻ thuê gấp. Vợ chú ấy không thể mang bầu được nên vợ chồng chú ấy muốn tìm người mang thai hộ mà khó quá. Nghe đâu sẽ được 300 triệu nếu chịu mang thai hộ họ.

Loading...

Về nhà tôi cứ suy nghĩ về câu chuyện đó mãi, cuối cùng tôi cũng đánh liều đến tìm cậu bạn đó và chấp nhận đi đẻ thuê cho vợ chồng vị đại gia kia để lấy tiền nuôi em. Bước vào căn biệt thự, tôi choáng váng về độ giàu có của gia đình này. Vợ chồng họ tôi 1 kỹ lưỡng từ gia đình rồi chuyện riêng tư xem yêu ai chưa? Nghe tôi nói chưa yêu họ mừng lắm và làm hợp đồng liền, họ bảo nếu tôi đẻ cho họ 1 đứa con ngoài 300 triệu tiền công họ sẽ cho tôi thêm 100 triệu sau khi sinh đứa bé xong.

Cứ nghĩ đến số tiền đó là tôi thấy vui vì đã đủ tiền nuôi thằng em trai ăn học và biết đâu lại giúp bố mẹ sửa được cái mái nhà dột. 1 tuần sau vợ chồng đại gia đó đến đón tôi tới viện để kiểm tra và nghe bác sĩ nói về việc tôi mang thai hộ như thế nào. Cứ thế tôi chấp nhận làm theo mọi điều kiện của họ, may mắn sau hơn 1 tháng đi kiểm tra lại thì bác sĩ thông báo tôi đã có thai thật. Chuyện đó khiến vợ chồng vị đại gia kia mừng lắm, họ đón tôi về nhà họ để tiện chăm sóc chứ để tôi ở căn trọ ẩm thấp kia họ không yên tâm về cái thai.

Loading...

Chuyện tôi mang thai được giữ kín, tôi xin bảo lưu kết quả học tập và không về quê hay ra ngoài sợ mọi người nhìn thấy lại điều tiếng. Suốt 9 tháng trời ở nhà vị đại gia kia tôi cũng hạ sinh cho họ 1 bé trai kháu khỉnh. Nhìn thấy cu cậu mà tôi cứ ngỡ nó là con mình cơ. Giữ đúng lời hứa cặp vợ chồng kia trả nốt tôi tiền và giữ tôi ở lại thêm 3 tháng đợi thằng bé cứng cáp mới cho đi.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...