_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

ĐỜI SỐNG

Đêm đầu tiên với chồng sắp cưới tôi để lại cho anh 2 tờ 500 ngàn cùng toàn bộ thiệp mời và bỏ đi biệt tích để rồi 3 năm sau…

Loading...

Tôi là một cô gái sinh ra ở vùng quê nghèo khó nên ngay khi thấy Long, một chàng trai cùng lớp bảnh bao con nhà giàu có ý định tán tỉnh là tôi tìm cách lảng tránh ngay. Nhưng thật không ngờ, Long lại có tình ý với tôi thật, suốt 3 năm cuối đại học anh cứ âm thầm đi bên cạnh tôi, dù tôi khước từ mọi sự quan tâm của anh.

Mãi cho tới khi tôi đi làm được 2 năm và đã có công việc có thu nhập ổn đinh, Long vẫn chưa từ bỏ ý định muốn làm bạn trai của tôi. Lúc này thấy Long quá thật Lòng, bản thân tôi cũng không còn nhiều tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, tôi mới gật đầu đồng ý làm bạn gái của anh.

Và thật may mắn, cái ngày anh đưa tôi về ra mắt, tôi sợ rằng mẹ anh sẽ lót lá đuổi ngay một con nhà quê nghèo hèn như tôi ra đường thì thật không ngờ bà lại tươi cười hớn hở đến như vậy. Thậm chí bà còn ôm choàng lấy tôi thì thầm rằng: “Thằng Long nói với bác là nó tìm được cô bạn gái xinh xắn, đáng yêu lắm. Bác chẳng tin, nhưng gặp cháu rồi mới biết thằng Long đúng là tinh mắt hơn bác tưởng”.

Tôi nhanh chóng chiếm được cảm tình của mẹ bạn trai giàu có. Ai cũng bảo tôi giỏi khi yêu được công tử nhà giàu, và mọi người nghĩ tôi là cô gái biết tính toán để có cuộc sống sung sướng. Cũng có người bảo Long giàu, lại đẹp trai tôi sẽ khó giữ. Tuy nhiên chỉ có Long mới hiểu rằng, từ ngày anh theo đuổi tới khi được tôi chấp nhận yêu tới giờ, chưa bao giờ tôi nhận của anh một món quà có giá trị nào cả. Bản thân tôi cũng không ỉ lại dựa dẫm vào Long vì thu nhập hiện tại cũng giúp tôi sống tốt trên thành phố. Bản thân tôi cũng tin tưởng hoàn toàn vào người yêu.

Loading...

Cuối cùng đám cưới của hai đứa cũng diễn ra. Tất nhiên chuyện lo cho đám cưới thì Long là người đứng ra lo, nhưng những gì liên quan tới tôi thì tôi lo. Anh ngỏ ý đưa tôi một khoản tiền gửi về cho bố mẹ ở quê làm cỗ mời mọi người nhưng tôi kiên quyết không nhận, biết tính tôi thế rồi nên anh cũng không nài nỉ nữa. Hôm ấy sau khi hai đứa đi chụp ảnh cưới và lấy thiếp mời về thì Long đánh ô tô chở tôi đi ăn. Vì vô tình gặp một người bạn trong quán nên anh và anh bạn cũng uống khá nhiều.

Lúc đi qua cái nhà nghỉ, chồng sắp cưới cứ cầm tay tôi nhấm nháy. Nhìn mặt anh đáng thương lắm, tôi cứ bấm bụng cười rồi cuối cùng cũng đồng ý. Lần đầu tiên của hai đứa diễn ra vô cùng hạnh phúc, có lẽ có một chút men, Long hưng phấn hơn thì phải. Nhưng điều mà tôi không ngờ đó là, chuyện ấy vừa xong xuôi, ngay lập tức Long lấy ví rút ra 2 tờ 500 ngàn đưa tôi và bảo: “Của em đấy” rồi lăn đùng ra giường.

Tôi choáng váng hoàn toàn, không ngờ người đàn ông tôi sắp lấy làm chồng lại là con người như thế. Lúc đó chẳng suy nghĩ được nhiều, chỉ thấy bị tổn thương ghê gớm. Khi chồng sắp cưới còn đang ngủ không biết gì trên giường, tôi gạt nước mắt để lại cho anh 2 tờ 500 ngàn cùng toàn bộ thiệp mời cưới dưới ô tô rồi bỏ đi biệt tích. Tôi không còn muốn dính líu gì tới anh nữa, hóa ra anh cũng chỉ là một kẻ giàu có hám gái mà thôi.

Loading...

Tôi biết chuyện hủy đám cưới sẽ làm bố mẹ đau lòng lắm nhưng tôi không thể chấp nhận người đàn ông như thế được. Tôi bỏ vào Nam ở với đứa bạn cắt đứt mọi liên lạc với Long và làm lại từ đầu. Và một chuyện chính bản thân tôi cũng không ngờ là tôi đã có bầu sau cái đêm đầu tiên ấy. Tôi quyết định giữ cái thai và kiên quyết không cho Long biết chuyện dù con bạn có khuyên thế nào đi nữa. Thi thoảng gọi về nhà cho mẹ nhưng cũng chỉ bảo tôi ổn và không hề nói cho gia đình biết tình hình hiện tại và cũng không cho mẹ cung cấp bất cứ thông tin gì của mình cho Long.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...