_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIA ĐÌNH

Biết chồng cặp bồ bên ngoài, vợ âm thầm bôi thứ này vào bao cao su của chồng rồi ngồi nhà chờ kết quả bất ngờ

Loading...

Không đánh ghen ầm ĩ làm gì, Linh lẳng lặng về nhà âm thầm bôi thứ này vào từng chiếc bao cao su của chồng cho anh tiếp tục đi gái còn mình thì ngồi nhà rung đùi đợi kết quả thôi.

Nổi tiếng là gia đình văn hóa nên ai nấy cũng ngưỡng mộ vợ chồng Hùng lắm. Hùng thì luôn là người yêu vợ thương con, cứ đi làm về là anh thay vội bộ đồ công sở vào bếp nấu nướng dọn dẹp cùng vợ. Còn Linh lại là 1 người khá sắc sảo nhưng rất biết nắm bắt tâm lý chồng. Thế nên gần 10 năm nay nhà Linh chưa bao giờ có chuyện cãi vã hay to tiếng với nhau cả. Tất cả là nhờ vào tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau của vợ chồng cô.

Thế rồi 1 ngày đang đến trường đón con, Linh đứng hình thấy chồng mình chở cô nào vào nhà nghỉ. Sợ nhìn nhầm Linh vội phóng xe đến gần để xác minh xem thế nào, ôi không là chồng cô thật. Cô gái kia chỉ tầm 24, 25 tuổi thôi ấy vậy mà cứ ôm lấy Hùng gọi anh yêu ngọt sớt. Sốc về chuyện này Linh nhìn 2 con người ấy như đổ lửa, cô uất hận vô cùng.

Thay vì lao vào đánh ghen thì Linh lại bỏ về không làm gì cả. Bởi với cô thì chuyện đánh ghen làm ầm lên sẽ xấu chồng hổ vợ mà thôi. Chồng cô đã ngoại tình ắt sẽ có lần thứ 2,3 và n lần nữa. Vậy thì sao cô phải nóng vội làm gì cho hỏng chuyện. Đón con về nhà Linh cứ thần người ra suy nghĩ kế sách đánh ghen thông minh và dạy cho chồng 1 bài học nhớ đời. Cô không thể để con ranh đó cướp chồng mình 1 cách dễ dàng như thế.

Lo cơm nước xong, Linh lên phòng khóa trái cửa lại và lục lọi hết đồ của chồng xem có làm ăn được gì không? Thấy hộp bao cao su anh giấu trong tủ áo Linh liền lấy ra và cười khẩy khi cô đã nảy ra ý định đối phó với chồng bằng cách khá thông minh. Lén lấy hộp bao cao su đó xuống dưới nhà giấu đi, nửa đêm thấy chồng đã ngủ say rồi Linh mới xuống dưới bếp lôi dụng cụ ra làm với chiếc hộp bao cao su kia.

Loading...

Linh cẩn thận lấy muối tinh và ớt bột rắc vào hộp bao cao su, cô đeo bao tay rồi chà quanh từng cái cho ra đến vỏ hộp, xong đâu đấy Linh lại đóng gói cẩn thận và đút chiếc hộp bao cao su đó vào trong quần chồng.

Vậy là đã xong ½ công việc, giờ Linh sẽ lấy điện thoại của chồng ra cài đặt chế độ định vị để nắm bắt hành tung của anh. Mọi việc xong hết, Linh cười khẩy nhìn gã chồng mà lên giường đánh 1 giấc thật ngon. Sáng hôm sau thấy chồng đi đâu rất sớm bỏ cả bữa sáng Linh thấy nghi. Cô vội lên nhà mở điện thoại lên xem thì sững sờ thấy Hùng đến nhà cô bồ trẻ kia đón cô ta đi mua sắm các thứ.

 

558466890b320b_imgĐoán chắc ăn chơi xong chồng cô sẽ đưa cô ả vào nhà nghỉ tận hưởng nên Linh chẳng vội vàng cứ ở nhà cầm điện thoại rung đùi chờ kết quả. Đến tầm 4h chiều cô thấy điện thoại định vị chồng đang ở nhà nghỉ. Cười tủm tỉm, hồi hộp chờ đợi kết quả từ việc chồng dùng chỗ bao cao su kia thì 20 phút sau cô đã thế chồng phi xe về nhà mặt đỏ au, đau đớn lao vội vào trong nhà tắm sùng sục trong đấy nửa tiếng mới ra rồi mệt nhọc bảo Linh.

– Em ơi, chắc anh phải đi bệnh viện thôi “cái ấy” của anh nó có vấn đề rồi. Anh không chịu được nữa đau, rát, xót quá.

– Ơ, em tưởng anh đi abc về thì thích lắm cơ mà. Cô bồ của anh trẻ đẹp lại không thương xót anh thế cơ à? Mà cô ta đâu anh không kêu cô ta đưa đi viện đấy.

Loading...

– Hả??? Em theo dõi anh sao mà biết anh vào nhà nghỉ với gái?

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...