_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/lam-me/moi-ngay-nam-tu-nay-20-phut-se-doi-ngoi-thai-kho-sinh-thanh-de-sinh-10-nguoi-thanh-cong-ca-10.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/lam-me/moi-ngay-nam-tu-nay-20-phut-se-doi-ngoi-thai-kho-sinh-thanh-de-sinh-10-nguoi-thanh-cong-ca-10.html/attachment/moi-ngay-nam1","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIA ĐÌNH

Nắm chắc chồng hẹn bồ đến nhà nghỉ, vợ hẹn người đàn ông ấy tới đó trước khỏa thân nằm chờ sẵn và cái kết cực kì hay ho

Loading...

Cuộc đời này cũng thật lắm.chuyện bi hài không hiểu được lý do vì sao nó lại xảy ra. Như chuyện của chị Như vậy.

thumbwebsite-106-218x150

Chị như vốn là hoa khôi của trường đại học. Là cô gái tài sắc vẹn toàn nên nhiều người theo đuổi chị lắm. Chàng trai nào cũng mong có được Như làm người yêu. Chỉ có điều, Như đã quyết tâm phải học xong, có công ăn việc làm ổn định thì mới có người yêu. Vậy nên những anh chàng đó cũng đành phải bỏ cuộc.

Ra trường, đi làm được một thời gian thì Như quen và yêu Phong. Lúc bấy giờ, ai cũng tâm tắc khen ngợi và thậm chí là còn ghen tỵ vì Phong có được người con gái tốt như Như.

Đám cưới của cả hai diễn ra sau 2 năm yêu nhau nồng cháy. Như luôn cô gắng hoàn thành tốt vai trò và nghĩa vụ của một người vợ trong gia đình. Sau 1 năm hôn, Như đã sinh cho Phong một bé trai kháu khỉnh. Nhìn vào Phong, nhiều gã cùng trang lứa còn phải thốt nên lời ghen tỵ. Phong có vợ đẹp, con khôn rồi thì sẽ tu chí làm ăn, một lòng một dạ với gia đình, thế mà…

Phong có bồ. Bồ của Phong, nghe thì người ta sẽ tưởng đó là một cô em non tơ nào đấy. Nhưng không, Vân, nhân tình của Phong cũng đã có gia đình, có một người chồng hiền lành, yêu thương mình. Không hiểu vì lý do gì mà hai kẻ đó lại phản bội đi vợ, chồng mình để tiến đến thứ tình cảm sai trái này.

Như biết chuyện Phong có bồ, Như đã định làm ầm ĩ lên rồi nhưng Như nghĩ rằng làm như thế thì tầm thường quá. Như phải làm cái gì đó khiến cho hai kẻ phản bội kia phải sợ bạt vía, cúi đầu nể phục cơ.

Loading...

Như lén tìm hiểu về gia đình Như. Như thấy tủi nhục thay cho Bình, chồng Vân khi anh ta không hề mảy may biết gì về chuyện Vân ngoại tình. Vân đã che đậy quá khéo khiến Bình không thể nhận ra. Như hẹn Bình, nói rõ hết tất cả mọi chuyện cho Bình biết. Nghe xong, Bình nổi điên, định gọi điện cho Vân hỏi rõ mọi chuyện nhưng Như ngăn lại, Như nói cần phải có cơ hội thì mới dạy cho hai kẻ đó 1 bài học nhớ đời. Trời nhanh chóng giúp Như khi hôm ấy Như vô tình nghe được cuộc điện thoại lén của Phong cho Vân.

– Bồ câu của anh à. Em đến ngay phòng 207, nhà nghỉ X, trên đường Y nhé. Anh nhớ em.lắm

Như cười nhạt cho cái giọng ẽo ợt của Phong. Nhanh chóng, Như nhấc điện thoại lên gọi cho Bình. Như dặn Bình cho dù có bận việc gò cũng cứ để đó đã, đến ngay địa chỉ nhà nghỉ mà Như nghe được trong cuộc điện thoại của Phong. Như còn không quên nhắc Bình:

– Khỏa thân nằm sẵn trên giường đi nhé! Sẽ có kịch hay để xem đấy.

Bình tin tưởng Như bởi Bình biết Như rất thông minh và hai người lại cùng mang chung một nỗi đau bị phản bội nên Bình làm Như.

Phong hí hửng đến phòng nhà nghỉ vì cứ nghĩ rằng Vân đang đợi mình ở đó. Thấy có người nằm sẵn trên giường, lại chùm kín chăn, cứ ngỡ là Vân, Phong cởi vội quần áo, nhào luôn lên giường. Phong dịu dàng gọi tên Vân rồi luồn tay vào lớp chăn mỏng. Nhưng kìa, Phong tím mặt, bật vội khỏi giường khi tay chạm phải đôi chân đầy lông lá ấy.

– Sao hôm nay chân em…. – Phong ấp úng

vo-dep2-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Rồi mặt Phong cắt không còn hạt máu, miệng ú ớ khi người ở trong chăn xuất hiện:

– Anh cần gì, tôi sẽ thay vợ tôi phục vụ anh đầy đủ.

Loading...

Phong sợ hãi, nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện đã bại lộ liền quỳ xuống xin lỗi Bình rối rít. Như khi ấy cũng đẩy cửa phòng tắm bước ra và đằng sau là Vân. Phong choáng váng tột độ, vội lao đến chỗ Như, ôm lấy chân Như xin Như tha thứ. Như đã không còn lời nào để nói với kẻ phản bội như Phong nên chỉ nhìn Phong cười khinh bỉ rồi quay người bỏ đi.

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...