_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIA ĐÌNH

Phụ nữ như thế này mới thật sự là “mỹ nhân”, mang lại PHÚC ĐỨC cho tam đại nhà chồng

Loading...

Nhắc đến hai từ “mỹ nhân” người ta thường nghĩ ngay tới một cô gái “sắc nước hương trời”, điều này thật rất chính xác, nhưng chưa đủ…

Một cô gái đẹp còn cần đẹp ở nhân phẩm, tính nết, con người, đó mới thực sự là những điều đáng quý nhất.

Nội tâm thuần thiện

Trong Kinh thi, người ta miêu tả về một cô gái đẹp :”Khéo cưới tươi, đôi mắt đẹp, trắng thuần khiết”. Ý nói rằng người phụ nữ đẹp thể hiện ở khuôn mặt tươi sáng, trắng trong không chỉ là làn da trắng, mà chỉ là nội tâm, một tấm lòng thuần thiết, sạch sẽ.

33-1
Cô gái này không có tâm đố kỵ, không dối trả, hoài nghi, oán thán, luôn vô ngần, thiện lương. Biết khoan dung, thông cảm, kính trên nhường dưới…

Cho đi mà không cần nhận lại

Nếu bạn mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn luôn phải sẵn sàng làm mọi thứ để tạo ra hạnh phúc đó, cho dù chồng bạn là ai. Nói khác đi, bạn phải tự chịu trách nhiệm về phía mình và nỗ lực hết mình vì gia đình trước khi đòi hỏi chồng sẽ làm cho mình cái này, mang lại cho mình cái kia.
Trong cách nghĩ của đàn ông, khi bạn trao đi mà không cần nhận lại, một người chồng tốt sẽ tự biết phải đáp lại vợ như thế nào. Còn khi không nhận được xứng đáng từ chồng, người vợ nên biết điều chỉnh phần mình trao đi để tự cân bằng hạnh phúc.

Loading...

Ăn mặc lịch sự

Phụ nữ tốt nhất không nên ăn mặc hở hang, khoe da khoe thịt. Mùa xuân thích hợp với mặc trang phục xinh tươi, mùa hạ thích hợp với mặc trang phục dễ chịu, mùa thu thích hợp mặc trang phục tao nhã, mùa đông mặc trang phục nổi bật, khi có khách thì phải mặc trang nghiêm, đi xa thì phải ặc trang phục nhẹ nhàng, màu sắc nhạt.

33-2

Có trách nhiệm với cuộc sống của mình

Bằng bất cứ giá nào, phụ nữ cũng không được đo hạnh phúc của mình trong quanh quẩn đàn ông. Khi bạn đặt hạnh phúc cuộc đời mình lên vai chồng, người chồng sẽ vô hình chung phải đảm nhận một trọng trách lớn lao mà họ không thể can thiệp toàn bộ. Nhưng khi bạn sống với tình yêu, niềm vui, bạn sẽ tìm thấy đam mê, hạnh phúc, thấy năng lượng ngập tràn và tự hài lòng về cuộc sống của mình.
Dĩ nhiên, người chồng nào cũng mong mang lại hạnh phúc cho bạn nhưng họ không muốn bị đổ lỗi khi bạn gặp bất hạnh. Hãy tự chịu trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình!

Theo phunutoday.vn

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...