_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Cadie Mộc Trà lại “đốn tim” dân mạng khi buộc tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham

Loading...

Con gái Elly Trần càng lớn càng xinh, đặc biệt, bé được mẹ chăm sóc và làm điệu không khác gì bé Harper nhà Beckham.

Mới đây, Elly Trần cùng con gái vừa chụp bộ ảnh trong trang phục công chúa. Đặc biệt, Bé Cadie Mộc Trà diện trang phục váy cùng màu với mẹ, mái tóc bé được buộc chỏm không khác gì cô bé hot nhất thế giới hiện nay – Harper nhà Beckham.

Thời gian qua, Elly Trần gây sốt khi khoe ảnh mặc váy cưới bên 2 con, nhiều người cho rằng cô chuẩn bị kết hôn, tuy nhiên, Elly Trần không lên tiếng gì về điều này.

6-1

Những hình ảnh của Cadie Mộc Trà đáng yêu không thua gì bé Harper

6-2

Harper là một trong các cô nhóc đáng yêu nhất thế giới hiện nay, mọi hình ảnh của cô bé đều được các tay săn ảnh “săn lùng”

6-3 6-4

Loading...

Cadie Mộc Trà hiện hơn 2 tuổi, em sở hữu vẻ lai Tây và nét xinh đẹp giống mẹ

6-5 6-6

Mỗi hình ảnh của Cadie Mộc Trà và Elly Trần luôn gây chú ý và được khen ngợi

6-7 6-8 6-9

Dù có 2 con nhỏ nhưng Elly Trần vẫn luôn gây xao xuyến bởi nét trẻ trung, xinh đẹp, không khác gì hot girl

Theo Eva.vn

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...