_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Cận cảnh quà cưới khủng lấn át nhan sắc Hoa hậu Thu Ngân trong đám hỏi

Loading...

Đám hỏi và xin dâu của Hoa hậu Thu Ngân diễn ra vô cùng nhanh chóng nhưng không kém phần xa hoa. Đặc biệt, trong đám cưới này quà tặng của chú rể cùng gia đình hai bên dành cho cô dâu đã khiến dư luận xôn xao một phen.

Chỉ 3 ngày sau khi mẹ Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ người đẹp gốc Hải Phòng sẽ lên xe hoa cùng doanh nhân bất động sản 40 tuổi Doãn Văn Phương thì ngày 9/1 đã diễn ra lễ ăn hỏi và xin dâu hoành tráng. Đám hỏi và xin dâu của cặp đôi trai tài gái sắc đến khiến công chúng được một phen “rửa mắt” bởi sự chuẩn bị vô cùng xa hoa của chú rể dành cho cô dâu.
Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân xuất hiện bên cạnh chú rể với nhan sắc yêu kiều và rạng ngời hạnh phúc. Còn chú rể cũng không kém phần phấn khởi khi rước được vợ trẻ đẹp về “dinh”. Trong suốt đám hỏi và xin dâu, cô dâu chú rể luôn dành cho nhau những ánh mắt tình tứ nồng nàn. Vì quá hạnh phúc và phấn chấn nên chú rể Doãn Văn Phương liên tục đổ mồ hôi và cô dâu xinh đẹp dành những cử chỉ quan tâm dành cho người đàn ông tâm đầu ý hợp.
Trong đám hỏi này, ngoài nhân vật quan trọng là cặp đôi cô dâu chú rể, người ta còn bị chú ý đến những mòn quà cười “giàu chảy mỡ”. Đó là:
Quà tặng siêu xe gần 20 tỷ của chú rể dành cho cô dâu

9-2
Dàn xe siêu sang trong lễ đón dâu.

9-9
Xe hoa Maybach có giá 10 tỷ khiến dân tình “níu lưỡi”.

Theo phong tục truyền thống, đám hỏi sẽ được diễn ra tại nhà gái nên đúng 9h ngày 9/1, chú rể Doãn Văn Phương cùng gia đình đã cùng dàn xe “khủng” có mặt tại nhà cô dâu ở Hải Phòng. Theo đó, đoàn nhà trai đã chuẩn bị 21 mâm lễ vật để đến xin dâu. Được biết, xe rước cô dâu là dòng xe hạng sang phiên bản hiếm có giá đến cả chục tỷ đồng.

9-10

Xe Rolls-Royce có giá gần 20 tỷ được dùng làm quà cưới dành tặng cô dâu.

Điều khiến cho dư luận kinh ngạc không dừng lại ở đó mà còn một sự việc vô cùng thú vị khác. Đó là món quà chú rể dành tặng cho cô dâu. Theo đó, đại gia 40 tuổi Doãn Văn Phương đã dành cho cô dâu món quà là chiếc siêu xe Rolls-Royce có giá trị gần 20 tỷ đồng.

9-5

Loading...

Cận cảnh chiếc xe siêu sang dành tặng cô dâu.

Theo đại diện nhà phân phối Rolls-Royce tại Việt Nam cho biết với Zing: “Xe Rolls-Royce Wraith với trang bị, tiện nghi ở mức vừa phải hiện có giá bán chính hãng khoảng 40 tỷ đồng. So với các bản Rolls-Royce Wraith về Việt Nam trước ngày 1/7/2016, mức chênh lệch do thuế là từ 10 đến gần 20 tỷ đồng tùy phiên bản”.
Món quà cưới hoành tráng của chú rể đại gia dành cho cô dâu trẻ đẹp Thu Ngân đã khiến dư luận dậy sóng bàn tán mãi không thôi.
Cô dâu phải tháo vàng trong đám hỏi
Theo tập tục truyền thống trong đám cưới hoặc đám hỏi gia đình hai bên nội ngoại thường trao của hồi môn, quà cưới cho cô dâu chú rể. Trong đám hỏi của Hoa hậu Thu Ngân cũng như vậy. Đặc biệt sinh ra trong gia đình giàu có, người đẹp nhận được nhiều món quà cưới là chuyện quá bình thường.

9-6 9-7

Họ hàng liên tục trao vàng cho người đẹp.

Tuy nhiên, sự giàu có ấy đã khiến cô dâu liên tục mệt mỏi với việc phải tháo vàng trong lễ ăn hỏi. Trong một clip quay lại cảnh trao quà cho cô dâu đã cho thấy, họ hàng hai bên của người đẹp cực kỳ vui vẻ với việc trao vàng cho người đẹp. Người nọ tiếp người kia xếp hàng trao quà cho người đẹp.

9-8

Mẹ đẻ trao nhẫn có giá trị gần 1 tỷ đồng cho Hoa hậu Thu Ngân.

Chưa kể, mẹ cô dâu còn tặng con gái chiếc nhẫn kim cương trị giá xấp xỉ một tỉ đồng trong không khí vô cùng xúc động. Ở đám hỏi của Hoa hậu Thu Ngân việc trao vàng, trao nhẫn, trao quà diễn ra vô cùng dày đặc khiến dư luận liên tưởng đến những đám hỏi nghệ sĩ khác. Ở đám cưới, đám hỏi của nhiều sao Việt, người ta thấy rất ít cảnh tượng xếp hàng trao quà như vậy. Vậy cho nên, chứng kiến việc tặng quà nhiều trong đám cưới của Hoa hậu Thu Ngân khiến dư luận nghĩ đến cụm từ “giàu đến chảy mỡ”.
Được biết, sau đám hỏi này, thì vào ngày 6/2 tức mừng 10 tháng giêng âm lịch, đám cưới thết đãi họ hàng bạn bè sẽ được tổ chức tại nhà cô dâu ở Hải Phòng. Và theo nhiều nguồn tin, sau lấy chồng cô dâu Thu Ngân sẽ không tiến thân vào showbiz mà phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh.

Theo phunuvagiadinh.vn

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...