_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

‘Giật mình’ trước thân hình gầy guộc và vòng eo nhỏ đến khó tin của Hồ Ngọc Hà

Loading...

Những hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gầy.

Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, Hồ Ngọc Hà từng là người mẫu. Đây cũng là lợi thế giúp Hồ Ngọc Hà thuận lợi hơn khi lấn sân sang ca hát. Ngoài giọng hát, thì vóc dáng và gu thời trang của “Nữ hoàng giải trí” cũng được nhiều người đánh giá cao.
Nhưng trong những hình ảnh mới nhất, nhiều người ngỡ ngàng trước vóc dáng “gầy trơ xương”, lộ cả gân tay và vòng eo nhỏ đến khó tin của Hồ Ngọc Hà. Dù trước đó, nữ ca sĩ “Tội lỗi” từng bị soi vòng hai to bất thường khi hát trên sân khấu. Nhiều người tự hỏi phải chăng những hình ảnh này là sản phẩm của photoshop, do trang phục hay Hồ Ngọc Hà đang giảm cân “không phanh”?
97
Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng bị soi vòng hai to bất thường nhưng mới đây cô lại tự tin khoe eo con kiến.
98
Nữ ca sĩ lộ cả gân tay và gương mặt thon dài. Ở ảnh phải trông Hồ Ngọc Hà chẳng khác gì “búp bê sống”.
99
Nhưng qua những hình ảnh này có thể thấy Hồ Ngọc Hà ngày càng gầy đi trông thấy.
Theo GĐVN
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...