_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Kim Lý xác nhận đã chia tay Trương Ngọc Ánh sau 2 năm hẹn hò

Loading...

Kim Lý từ chối tiết lộ lý do “đường ai nấy đi” với Trương Ngọc Ánh dù đã chia tay được một thời gian.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý luôn là cặp đôi dành được nhiều tình cảm của khán giả kể từ sau bộ phim “Hương Ga”. Sau khoảng thời gian hẹn hò, nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi này đã sớm chia tay. Sau hai năm hẹn hò, mới đây, Kim Lý đã lên tiếng xác nhận anh và Trương Ngọc Ánh đã “đường ai nấy đi” được một thời gian.

72-1

Loading...

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã chia tay

Anh cho biết, đến giờ mới nguôi ngoai nỗi buồn để chia sẻ thông tin này đến khán giả. Dù đã chia tay, Kim Lý cho biết với anh, Trương Ngọc Ánh luôn là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và có tài. Thậm chí anh còn nhiều lần ra Hà Nội thăm gia đình cô và cả hai đã từng nghĩ đến tương lai sẽ kết hôn.
Sự tan vỡ của cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Kim Lý chắc chắn để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Hiện tại, Trương Ngọc Ánh chưa lên tiếng trước thông tin này. Cô đang bận rộn với các cảnh quay cho bộ phim điện ảnh mới mang tên “Sắc đẹp ngàn cân”.

Theo ngoisao.vn

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...