_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Lần đầu lộ diện ‘người tình’ định mệnh 17 năm của Hồ Ngọc Hà

Loading...

Xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng, thế nhưng ít ai biết được người đàn ông này chính là “người tình” 17 năm của Hồ Ngọc Hà.

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, thế nhưng ít ai biết được Hồ Ngọc Hà lại rất “khổ tâm” trong cuộc sống cũng như đường tình duyên của đời mình. Nhắc đến giọng ca “Tìm lại giấc mơ”, người ta sẽ nhớ đến ngay đến những lần tỏa sáng, “bốc lửa” trên sân khấu nhưng chẳng ai biết được “người tình” định mệnh 17 năm của nữ ca sỹ – chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng chính là người đã “làm” nên một Hồ Ngọc Hà như ngày hôm nay.

 

8-1
Lần đầu lộ diện ‘người tình’ định mệnh 17 năm của Hồ Ngọc Hà

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hùng đã biết chắc rằng cô gái này nhất định sẽ thành ngôi sao nổi tiếng và có điều gì đó đã thúc giục anh phải “đi theo” người con gái này. Chính vì lẽ đó mà đến nay đã gần 17 năm, hai người vẫn luôn song hành cùng nhau. Nhắc tới Hồ Ngọc Hà, người ta nghĩ ngay đến Nguyễn Hùng và ngược lại, chỉ có Nguyễn Hùng mới khiến Hồ Ngọc Hà rạng rỡ và xinh đẹp nhất.

Loading...

Nuyễn Hùng cho biết, năm 24 tuổi, nghe lời “dụ dỗ” của một người bạn, anh khăn gói ra Hà Nội học nghề trang điểm từ “thầy” David Minh Ðức. Thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà vừa tham gia giải siêu mẫu mở rộng và đang đóng phim “Hoa cỏ may”. Nữ ca sỹ năm ấy mới 16 tuổi, làm người mẫu cho tiệm áo cưới nơi Nguyễn Hùng đang học việc.

8-2

Nguyễn Hùng đã gắn bó với Hồ Ngọc Hà đến nay chừng 17 năm

Vừa nhìn thấy Hà Hồ, Nguyễn Hùng nghĩ ngay rằng, cô gái này chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Anh chủ động xin David Minh Ðức cho làm việc với cô và không ngờ, càng làm việc càng hợp ý, càng thích nhau đến nỗi sau này Nguyễn Hùng vào TP.HCM cũng lại “lôi” Hồ Ngọc Hà vào theo và họ gắn bó với nhau tới nay cũng đã ngót 17 năm.

Loading...

Không chỉ trong công việc, Nguyễn Hùng cũng là người chứng kiến từng “người tình” đến rồi đi trong cuộc đời Hồ Ngọc Hà. Anh cũng tự nhận mình là “người tình” duy nhất luôn ở lại và chung thủy với cô vô điều kiện. Dù bà mẹ một con có tới với người đàn ông nào thì anh cũng không quan tâm. Anh chỉ quan tâm tới cảm xúc của cô, vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ… và cứ thế im lặng đi bên.

 

 

 

Theo phunutoday.vn

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...