_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Những ‘bà mẹ bỉm sữa’ của showbiz Việt sở hữu vòng eo… bé hơn cả Ngọc Trinh!

Loading...

Ngọc Trinh từng được coi là người đẹp sở hữu vòng eo bé nhất showbiz Việt với số đo là 56. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy vòng eo của Ngọc Trinh vẫn chẳng là gì so với những “bà mẹ bỉm sữa” này!

Ngọc Trinh là người đẹp sở hữu cơ thể gần như hoàn hảo của showbiz, với 3 vòng cực chuẩn và đặc biệt là vòng eo “con kiến” với số đo đáng mơ ước: 56. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” còn làm hẳn một bộ phim với cái tên gây tò mò: “Vòng eo 56”.
44Vòng eo của Ngọc Trinh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ
45Ngọc Trinh thường diện những trang phục khoe vòng eo đẹp như mơ với chỉ số 56
46Nhưng vòng eo này chưa phải là bé nhất showbiz Việt…
Sau khi Ngọc Trinh công bố số đo hoàn hảo này, khá nhiều người đẹp của showbiz Việt cũng hào hứng khoe số đo vòng eo của bản thân. Người hâm mộ rất bất ngờ vì có cả những bà mẹ bỉm sữa với số đo eo đáng ngưỡng mộ, thậm chí là nhỏ hơn cả Ngọc Trinh !!
47Elly Trần gây sốt khi khoe vòng eo 54 cm!
48Dù đã có 1 con nhưng Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng thon thả và vòng eo thon gọn đến khó tin!
49Vóc dáng hoàn hảo của Elly Trần
Một người đẹp  nữa là Lê Kiều Như cũng đã tự tin khoe vòng eo chỉ 53 cm trên trang cá nhân. Người đẹp tự tin khẳng định vòng eo của mình là vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt!
50Lê Kiều Như diện bikini khoe vòng eo con kiến
51Cô tự tin khoe vòng eo 53 cm – một con số đáng kinh ngạc
52Vòng eo này của bà mẹ 1 con Lê Kiều Như đã phá kỉ lục của Ngọc Trinh và Elly Trần.
53Lê Kiều Như khoe dáng chuẩn trong trang phục áo dài.
Theo Sao Star
Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...