_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

‘Sốc” với cách đối xử trái ngược của bố mẹ Trương Quỳnh Anh và Khổng Tú Quỳnh với 2 “chàng rể”

Loading...

Có lẽ Tim sẽ phải “tổn thương” lắm khi nghĩ đến mối quan hệ giữa mình và gia đình Trương Quỳnh Anh.

Tim và Trương Quỳnh Anh hiện nay là một cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm, yêu quý của các fan hâm mộ. Sau nhiều thăng trầm, biến cố thì đôi vợ chồng này ngày càng hạnh phúc, viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.. Đặc biệt là Tim đã thay đổi rất nhiều, trở thành người chồng, người cha tốt, biết quan tâm đến gia đình, và yêu chiều Quỳnh Anh hết lòng.

Tuy nhiên, vẫn có một điểm lấn cấn trong mối quan hệ này đó là đến tận thời điểm này, khi cả hai đã ở bên nhau nhiều năm và có cả bé Sushi thì gia đình vợ vẫn chưa coi anh là con rể. Theo như chia sẻ của Tim trong bài trả lời phỏng vấn cách đây hơn 1 năm thì lí do bố mẹ Trương Quỳnh Anh và mình xảy ra hiềm khích là vì trước đây, anh đã quá thẳng thắn và là người đưa Trương Quỳnh Anh rời xa gia đình để sống tự lập. Tim cũng là lí do khiến Trương Quỳnh Anh quyết định từ bỏ gia đình, mặc sự ngăn cản của bố mẹ cô để về sống chung với anh. Quyết định này của nữ ca sĩ đã khiến cho gia đình cô vô cùng tức giận, thậm chí họ đã đã chuyển sang Mỹ ở cùng người nhà, không nói chuyện với cô trong thời gian dài. Tim bộc bạch: “Dù đã cố gắng nhưng tôi không thuộc tuýp người ăn nói hoa mỹ để phụ huynh hài lòng. Tôi nghĩ sao nói thế nên cô chú không hài lòng”.

5-1

Tim ngày càng chăm sóc, yêu thương đến vợ con

5-2

Nhưng anh vẫn chưa được lòng bố mẹ vợ

Loading...

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi chứng kiến sự thay đổi của Tim thì mối quan hệ giữa anh và bố mẹ vơ cũng đã được cải thiện phận nào nhưng vẫn chưa đến mức thân thiết: “Chúng tôi gặp gỡ vẫn chào hỏi, trò chuyện chứ không thân ở mức độ tâm sự. Bố mẹ Trương Quỳnh Anh ở Mỹ nên chúng tôi cũng không có nhiều thời gian ở cạnh, quan tâm nhau. Chúng tôi cần thời gian”.

Với quan hệ có phần căng thẳng của mình và bố mẹ vợ thì có lẽ Tim sẽ buồn hơn khi biết mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và gia đình người yêu – cô nàng Khổng Tú Quỳnh. Nếu Tim là người từng có tai tiếng trước khi yêu Trương Quỳnh Anh thì Ngô Kiến Huy còn mắc sai lầm lớn hơn khi đang yêu Khổng Tú Quỳnh mà lại có con riêng với người phụ nữ khác. Không chỉ thế, dù bất chấp sự đánh giá của dư luận, Ngô Kiến Huy vẫn nhất quyết không lấy người đã mang thai con mình mà lựa chọn ở bên bạn gái từ trước đến nay.

Những tưởng hành vi của Ngô Kiến Huy sẽ bị gia đình người yêu phản đối kịch liệt và ngăn cấm tình yêu của hai người, thế nhưng họ không những không cấm cản mà lại còn động viên, cho anh chàng những lời khuyên đúng đắn: “Trước khi sự việc này xảy ra, gia đình hai bên đều hiểu chúng tôi là người như thế nào. Bố mẹ cô ấy không hề nói một câu trách móc tôi, thậm chí hai bác còn động viên hay có những lời khuyên hữu ích dành cho tôi để tôi không suy sụp”.

5-3

Ngược lại với Tim, bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không hề phản đối Ngô Kiến Huy nửa lời

Loading...

Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng bố mẹ người yêu là người lớn nên suy nghĩ rất thấu đáo và thông cảm cho lỗi lầm của anh: “Họ là người lớn mà, họ có suy nghĩ theo cách khác, họ không trách tôi một câu”. Đến nay, không chỉ tình yêu với Khổng Tú Quỳnh luôn xuôi chèo mát mái mà với gia đình cô cũng rất tốt đẹp.

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...