_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Tới lượt Trương Quỳnh Anh hoá thân thành Vô Diện, diễn cực sâu trên phố

Loading...

Màn hoá trang cực dễ thương của 3 thành viên trong gia đình Trương Quỳnh Anh.

Trong dịp lễ Halloween mới đây, dân mạng được dịp “cười bò” vì hiện tượng hoá trang là 1 cô bé dễ thương đến từ Đài Loan. Mang đến vẻ bề ngoài giống nhân vật Vô Diện, nhóc tỳ khiến các bạn cùng lớp phải khóc ròng vì quá đỗi… gớm ghiếc.
Có lẽ vì nắm bắt được độ hot và sức hút từ cô bé này nên cách đây ít giờ, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng tìm được cho mình nhân vật để cosplay. Người đẹp khoe ảnh đi lượn phố cùng ông xã Tim và con trai Sushi trong 3 bộ dạng khác nhau.
42
43
Trương Quỳnh Anh hào hứng kể: “Sau 1 ngày tung hoành trên mạng, “bé ma” Meng Meng đã bay từ Đài Loan về Việt Nam, hội ngộ cùng Hulk và Spider lai batman nhí đi giải kíu thế giới. Người ta nói post hình “ha lô win” thì post khuya khuya người ta mới sợ (không biết hóa trang zầy đủ sợ chưa?)”.
44Gia đình Trương Quỳnh Anh đón Halloween ngoài phố
45Tim và bé Sushi cực kì dễ thương, trong khi đó Trương Quỳnh Anh lại tỏ ra khá… nguy hiểm.
46Nữ diễn viên cũng cầm trên tay 2 chiếc giỏ và bước đi lững thững, lạnh lùng…
47…Đối lập hẳn với vẻ nghịch ngợm của 2 chàng trai.
48
49
50
truong-quynh-anh-vo-dien-blogtamsuvn951Cận cảnh điệu bộ hài hước và đáng yêu hết sức của Vô Diện Trương Quỳnh Anh.
Theo Một thế giới
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...