_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

GIẢI TRÍ

Trang điểm cực kỹ nhưng chú rể Trấn Thành vẫn lộ loạt khuyết điểm trên mặt thế này đây

Loading...

Trấn Thành bị soi “dấu vết” trong ngày trọng đại.

Đám cưới cổ tích của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won đã mang lại cho tất cả quan khách một đêm ngập tràn cảm xúc. Bất cứ ai có mặt tại hôn lễ cũng lâng lâng xúc động và vui lây với niềm hạnh phúc của cô dâu chú rể. Hari lộng lẫy, rạng rỡ như một nữ thần còn Trấn Thành cũng không hề kém cạnh với vẻ ngoài như chàng bạch mã hoàng tử. Cặp đôi trai tài gái sắc này đã trở thành tâm điểm của truyền thông trong suốt đêm qua.
50
Cô dâu chú rể rạng rỡ trong đám cưới
Để diện mạo chỉn chu và ấn tượng hơn, không chỉ cô dâu mà chú rể Trấn Thành cũng “tô son điểm phấn”, nhờ thế mà ngoại hình nam danh hài càng long lanh. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc bị ống kính zoom sát mặt, anh chàng vẫn bị soi khuyết điểm khó che dấu dẫu có sự hỗ trợ của lớp phấn son. Gương mặt điển trai của Trấn Thành lộ khá nhiều mụn con lớn nhỏ và bên má phải vẫn có vết thâm do mụn để lại.
51
Không chỉ Hari Won, Trấn Thành cũng trang điểm khá kĩ
52
Chú rể đẹp trai miễn chê
53
Tuy nhiên, khi chụp cận mặt, Trấn Thành vẫn để lộ nhiều mụn trên gương mặt
54
Phần má phải có vết thâm do mụn để lại cũng bị lộ ít nhiều
56
Mặt mộc của nam danh hài
57
Tuy nhiên, cũng chẳng hề gì, Trấn Thành vẫn là chú rể đẹp trai và hạnh phúc nhất thế gian
Theo Thethaovaxahoi.vn
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...