_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

KHÁM PHÁ

Rợn người chuyện “luyện bùa yêu” bằng máu kinh nguyệt và lời nguyền nếu dính phải sẽ yêu cuồng dại đến chết

Loading...

Trên một diễn đàn mạng, một thành viên đã “mách nước” cho chị em phụ nữ cách làm “bùa yêu” vô cùng đơn giản, không cần phải lặn lội đi tìm cây ngải mà sử dụng ngay… kinh nguyệt của mình để “luyện bùa”.

‘Công thức’ làm bùa yêu bằng … kinh nguyệt

Thành viên này phân tích rất tỉ mỉ “lịch sử” cũng như công thức làm “bùa yêu” này, từ khi nó được các pháp sư làm bằng Huyết Lình (máu của con khỉ khi sinh đẻ) ngâm với mấy loại lá cây ở nơi con khỉ sinh con rồi đến lượt các cung nữ thời xưa dùng chính kinh nguyệt của mình để “dụ” vua.

kinh-di-chuyen-luyen-bua-yeu-bang-kinh-nguyet-va-loi-don-neu-dinh-phai-se-yeu-cuong-dai-den-khi-nguoi-kia-chet3

Theo thành viên này, ngày xưa để “bùa yêu” linh nghiệm thì “ngâm Huyết Lình vào trong một bình rượu tốt, đem chôn hạ thổ 100 ngày sau đó đem pha với thần sa để vẽ bùa trên lá bối (gần như lá cọ). Khi cần làm bùa yêu thì viết thêm tên tuổi của đối tượng rồi đốt lên, hòa với nước uống sẽ khiến người nam có cao hứng sinh hoạt tình dục”. Còn thời nay, phụ nữ chỉ cần đốt một ít bông trong băng vệ sinh đã sử dụng thành tro, nghiền nhỏ rồi trộn với café hay chè đỗ đen, cho nam giới uống sẽ được như ý. Thành viên này cũng quả quyết, nhiều gái mại dâm đã sử dụng loại bùa này để níu giữ khách quen.

Cũng thêm một phương pháp luyện bùa man rợ nữa được chế biến từ kinh nguyệt của chị em phụ nữ. Theo phương pháp này, ngày đầu tiên trong kỳ kinh nguyệt sẽ xuất ra một miếng huyết màu hơi sẫm đen, người ta lấy cái đó đem phơi khô, xong xuôi họ đem nghiền nát và khuấy đều vào ly cà phê cho người đàn ông mà họ thương thưởng thức. Tương truyền, người đàn ông này sẽ mãi mãi yêu và lụy người đàn bà này đến khi người đàn bà này chết đi.

Loading...

Không biết tham khảo “bí quyết” này ở đâu mà một cô hầu gái ở Singapore đã pha kinh nguyệt vào cà phê cho ông chủ. Chưa kịp thành công với kế hoạch của mình thì cô gái 24 tuổi này đã bị tòa án tuyên phạt một tháng tù giam.

Phiên tòa nêu trên, vốn kéo dài từ tháng tám năm ngoái, cuối cùng cũng đã kết thúc khi cô hầu gái nhận tội và cho rằng hành động của mình như vậy xuất phát từ việc nghĩ rằng cô sẽ được đối xử tốt hơn sau khi cho ông chủ uống món “cà phê kinh nguyệt” này.

Mặc dù những câu chuyện về bùa yêu vẫn được người đời truyền tai nhau hư hư thực thực nhưng rõ ràng việc đem một “kinh nghiệm cổ xưa” (chưa biết đúng sai thế nào) để áp dụng một cách hết sức vô lý như vậy thật là nhảm nhí, huyễn hoặc – chỉ nghe thôi mà cũng thấy dựng hết tóc gáy.

capture-116

Việc lan truyền các công thức hướng dẫn cách làm bùa yêu trên các diễn đàn, trang tin trực tuyến có thể chỉ với mục đích giải trí, nhưng không thể nói là vô hại. Mặc dù khoa học đã chứng minh, một số loại cây cỏ (gọi là ngải) được sử dụng trong các phép luyện “bùa yêu” là loại cây Ameer cùng loại với cây gừng, cây nghệ, có chứa chất kích thích tình dục, nhưng sự thật về các loại “bùa yêu” vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải. Cho nên, việc tin theo những lời “chia sẻ” đượm màu mê tín dị đoan như vậy đã biến nhiều người trở thành nạn nhân, bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Những câu chuyện ghê rợn về ‘bùa yêu’

Tại Malaysia, sau khi xảy ra hiện tượng rất nhiều mèo bị mất tích ở Malacca, Tổ chức Bảo vệ chống tội ác đối với động vật (SPCA) đã thực hiện một cuộc điều tra và phát hiện đối tượng tình nghi là một người phụ nữ Indonesia bí ẩn.

Loading...

Họ đã tìm thấy rất nhiều mèo tại ngôi nhà của người phụ nữ này và bà ta dùng chúng để chế “bùa mê thuốc lú”.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...