_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/lam-me/moi-ngay-nam-tu-nay-20-phut-se-doi-ngoi-thai-kho-sinh-thanh-de-sinh-10-nguoi-thanh-cong-ca-10.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/lam-me/moi-ngay-nam-tu-nay-20-phut-se-doi-ngoi-thai-kho-sinh-thanh-de-sinh-10-nguoi-thanh-cong-ca-10.html/attachment/moi-ngay-nam1","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

LÀM ĐẸP

Cứ 100 phụ nữ thì hết 99 người sẽ đi mua ngay nước súc miệng sau khi đọc xong bài này

Loading...

Không chỉ đơn giản giúp làm sạch mảng bám, ố vàng trong chân răng mà một lọ nước súc miệng còn có cả tá công dụng cực kì hữu ích nếu không biết, đảm bảo chị em sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem.

Nước súc miệng không còn quá xa lạ với nhiều người. Đa phần nước súc miệng đều có thành phần tốt cho sức khỏe như bạc hà, bạch đàn,… Bên cạnh công dụng giữ gìn vệ sinh răng miệng, nước súc miệng còn có rất nhiều tác dụng làm đẹp với chị em phụ nữ nữa đấy.

1. Khử mùi hôi nách

Nếu lăn nách của bạn sắp hết mà chưa có thời gian chạy đi mua ngay một lọ lăn nách mới thì nước súc miệng chính là ‘’cứu tinh’’ của bạn đấy. Nước súc miệng có khả năng loại bỏ mùi hôi nách rất tốt . Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngâm một miếng bông vào một nắp nước súc miệng, sau đó nhẹ nhàng chà lên vùng nách là được.

t1

2. Trị gàu

Công dụng độc đáo này của nước súc miệng lại ít được nhiều người biết đến, tuy không phổ biến nhưng kết quả lại cực kì tuyệt vời. Nếu bị gàu nhiều, bạn chỉ cần lấy một ít nước súc miệng rồi cho lên da đầu và xoa bóp nhẹ nhàng. Sau đó, dùng khăn quấn tóc lại để ủ trong vòng 30 phút và gội lại với nước sạch.

Close-up Of Person's Hand Pouring Liquid In Container

Close-up Of Person’s Hand Pouring Liquid In Container

Close-up Of Person’s Hand Pouring Liquid In Container

Loading...
3. Trị nấm chân

Nước súc miệng rất tốt trong việc chống nấm chân. Bạn chỉ cần đổ một chút nước súc miệng vào chậu nước rồi ngâm chân trong vòng 30 phút, những vết nấm chân sẽ dần biến mất. Nếu bạn bị nấm quá nặng, hãy cho thêm 1 thìa giấm trắng vào chậu nước rồi ngâm nhé.

t3

4. Trị ngứa do muỗi đốt

Nếu bị muỗi đốt, da mẩn đỏ  hãy thoa một chút nước súc miệng lên rồi lau lại bằng bông, bạn sẽ bất ngờ với công dụng này của chúng đấy, vết ngứa sẽ biến mất chỉ sau vài phút và bạn không còn phải khó chịu nữa.

t4

5. Rửa mặt

Nước súc miệng có thể thay thế cho kem trị mụn trứng cá và kem tẩy da chết rất hiệu quả đấy. Công dụng này được ít người biết đến nhưng kết quả thực sự khiến chị em phải bất ngờ vì trị mụn và loại bỏ lớp da chết vừa hiệu quả vừa an toàn.

t5

6. Làm sạch bàn chải đánh răng

Hãy ngâm bàn chải đánh răng của bạn vào nước súc miệng, vi trùng, mảng bám sẽ ‘’một đi không trở lại’’ ngay đấy.

t6

Loading...

Theo Một thế giới

 

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...