_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

LÀM ĐẸP

Dùng muối theo cách này, răng ố vàng lâu năm, mùi hôi miệng khó chịu đều biến mất chỉ sau 3 phút

Loading...

Chỉ 1 nhúm muối, bạn có thể áp dụng tới 3 cách để tẩy trắng răng, trị sạch mùi hôi miệng và lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Chỉ 1 nhúm muối, bạn có thể áp dụng tới 3 cách để tẩy trắng răng, trị sạch mùi hôi miệng và lấy lại tự tin trong giao tiếp.
Nếu không muốn đến nha sĩ để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng muối và làm theo những cách sau để tẩy sạch các vết ố vàng lâu năm trên răng, đồng thời trị dứt điểm tình trạng hôi miêng khó chịu.

Cách 1: Muối và chanh

Muối với đặc tính kháng viêm, ngừa vi khuẩn khi kết hợp với chanh giàu vitamin và axit sẽ giúp đánh bật các mảng bám, tẩy sạch vết ố vàng. Không những vậy, hương chanh thơm ngát còn giúp khử mùi hôi miệng vô cùng hiệu quả, giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Để có được kết quả tốt nhất, phái đẹp hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trộn 1 thìa muối cùng 1 thìa nước cốt chanh, sau đó lấy 1 bàn chải đánh răng sạch có đầu lông mềm nhúng vào hỗn hợp vừa tạo.

Bước 2: Dùng bàn chải nhúng qua nước chanh muối chà lên răng trong khoảng 3 phút. Chú ý chải kỹ mặt trong cũng như mặt ngoài của răng để loại bỏ sạch các mảng bám và tẩy hết vết ố vàng.

Bước 3: Dùng nước muối pha loãng hoặc nước ấm thường súc miệng lại cho sạch là được.

ll1

Ảnh minh họa

Loading...

Mối tuần, bạn chỉ thực hiện cách này 1 – 2 lần để tránh gây bào mòn và phá hủy men răng. Nếu đang bị sưng hoặc viêm răng không tiện đánh răng, bạn có thể ngậm hỗn hợp trên 3 phút, vừa ngậm vừa dùng lưỡi cọ nhẹ vào các bề mặt răng rồi súc miệng lại cho sạch.

Cách 2: muối và baking soda

Tương như cách trên, bạn chỉ cần trộn muối và bột baking soda theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bàn chải nhúng qua, chà lên răng và súc miệng lại là hoàn tất quá trình làm trắng răng. Baking soda với khả năng trung hòa axit có thể sát khuẩn, làm sạch các mảng bám lâu năm nhanh chóng.

Với cách này, bạn có thể thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần. Sau khi có được kết quả như mong muốn, chỉ dùng 1 lần mỗi tuần để duy trì hàm răng trắng sáng, đều như hạt bắp.

ll2

Ảnh minh họa

Cách 3: Muối thường

Đây là cách đơn giản nhất để có hàm răng trắng. Bạn chỉ cần cho chút muối tinh lên bài chải, sau đó chải răng như bình thường và súc miệng bằng nước sạch là được. Cách này sẽ giúp giảm vết ố vàng trên răng, ngừa vi khuẩn và chống sau răng vô cùng tốt. Ngoài ra, bạn có thể súc miệng nước muối pha loãng mỗi ngày cũng giúp răng chắc khỏe và khoang miệng sạch sẽ, không bị hôi.

ll3

Ảnh minh họa

Loading...

Theo Một Thế Giới

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...