_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

LÀM MẸ

Cá tính con yêu cực chuẩn thông qua giờ sinh, các mẹ đọc đi để hiểu con yêu nhé

Loading...

Mỗi người sinh ra đều có một các tính khác nhau. Tuy nhiên những người sinh ra cùng thời thần, sẽ có những đặc điểm giống nhau. Bạn muốn biết rõ cá tính của cưng nhà mình, thì hãy xem bé sinh vào thời gian nào nhé!

tinhhoa_net_l_C5_Ae9_20160218_doan_ca_tinh_tuong_l

1. Giờ tý (23:00 – 00:59): Linh hoạt, lạc quan, có sức quyến rũ tự nhiên

Những người sinh vào thời gian này có mang theo tính chất đào hoa tiềm ẩn đặc biệt, trời sinh có sức hấp dẫn người khác. Người này có tính cảnh giác cao, khả năng phán đoán nhạy cảm, rất dễ bị khủng khoảng ý thức, nên cho dù là sự nghiệp hay tình cảm đều rất bay bốc đồng, phương diện tình cảm bản thân rất khó khống chế. Biểu hiện bên ngoài mới nhìn thì thấy là linh hoạt lạc quan, nhưng bên trong thì bất ổn định, thậm chí có phần bi quan.

Họ rất thân thiện, rất nhiệt tình với bạn bè, chỉ là họ không thể chấp nhận bạn nếu mắc nhiều lỗi với họ, một bạn khi phản bội người này, thì tốt nhất là kiếm cái gì để thủ thân, và chờ đợi người họ đáp trả lại bạn! Ngoài ra bọn họ đều thích tích trữ đồ đạc, có thói quen phòng ngừa chu đáo, thường thường đều rất tiết kiệm, cũng thích sưu tập một số cổ vật quý giá độc đáo.

2. Giờ Sửu (01:00 – 02:59): Rất ngang, cố chấp, không nghe ai hết

Sinh con trong thời gian này, con cái sẽ có tính ngoan ngoãn, tính khí đặc biệt trầm mặc ít nói, thường có tính vô cùng nhẫn nại và nghị lực, có thể chịu được khổ nhọc, không đạt mục đích tuyệt đối không bỏ qua, những tính cách đặc biệt này phản ứng ra mặt trái, sẽ là thể hiện ra khuynh hướng cố chấp bảo thủ không muốn thay đổi, hơn nữa chỉ muốn chuyên quyền độc đoán.

Loading...

Họ thường sẽ tự kiềm chế cảm xúc của mình, mặc dù khả năng chịu áp lực của họ rất khá, nhưng một khi tính bướng bỉnh nổi lên sẽ khiến cho người khác không thể chịu được. Bọn họ đối với tình cảm cố chấp, yêu ai thì khó đổi lòng kể cả khi họ không yêu mình, không bay bướm hoa lá, thiếu tính lãng mạng, hơn nữa vô cùng bị động bảo thủ, thường thường phải tiếc nuối cảnh “người yêu đi lấy chồng, hoặc yêu đơn phương”.

3. Giờ dần (03:00 – 04:59): Người có khả năng lãnh đạo

Người sinh ra vào giờ này có cá tính rất mạnh mẽ, khí thế bừng bừng, là người có tham vọng, không ngại va chạm, thích chỉ đạo người khác, thích đối mặt với thử thách, không thích phục tùng người khác, có chút tự kiêu và độc tài, có năng lực lãnh đạo.

Họ bí hiểm, rất độc lập và tính tự chủ cao. Khi còn trẻ thì thể hiện ra con người có bản sự, mặc dù không coi trọng tiền tài, nhưng họ thường rất khá giả. Trong tình cảm yêu đương, họ là người có tình cảm phong phú, nhưng tương đối ngang ngược, yêu thì oanh oanh liệt liệt, nhưng kết thúc rất ảm đạm thê lương.

4. Giờ mẹo (05:00 – 06:59): Người ứng xử rất khéo, có phẩm chất cao quý

Đừng để cách nói chuyện ôn nhu lừa gạt bạn, kỳ thực họ đối với bất kể việc nào thì trong lòng đã sớm có trù tính nhận định và chủ kiến, ai cũng không cải biến được, trong lòng và thể hiện bề ngoài là khác nhau hoàn toàn.

Tuy nhiên, bản tính của họ rất lượng thiện, ôn hòa, nhu mì, khéo léo, hiểu lòng người. Họ coi trọng bạn bè, nhưng sống kín đạo, ứng xử rất khéo đưa đẩy, bản tính không thích vướng vào những tranh đấu vô ích, cũng không thích đề xuất những cao kiến.

Loading...

Trong công việc họ rất cẩn thận dè dặt, nên rất khó nổi danh, nhưng tính ưu nhã lại khiến bọn họ rất có sức thu hút, có lực hấp dẫn thần bí. Trên thực tế, họ rất để ý đến hình tượng của chính mình, hơn nữa coi trọng sinh hoạt tình thú, chú ý ăn mặc phẩm vị lại thêm ăn nói hài hòa, nên rất dễ hấp dẫn ánh mắt người khác phái.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...