_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

MẸO HAY

Phụ nữ thấp người (dưới 1m60) nên chọn những mẫu xe này, xe đẹp dáng sang

Loading...

Thú thật, mình cũng không cao lắm nên rất ngại đi xe cao, chống chân không có tới. Mục đích sử dụng của phụ nữ thì chắc cũng đơn giản hơn mấy anh rồi, chỉ cần đẹp và không hư lặt vặt là được. Sau một hồi tìm hiểu, mình thấy mấy mẫu này là được nhất, mọi người cùng tham khảo nha.

À, mình sẽ trích vài cái comment của những người rành xe cho mọi người tham khảo nữa. Mấy mẫu xe có yên thấp sẽ có chiều cao yên từ 73,5 – 75,5cm, mọi người lưu ý nhé!

1. Yamaha Cuxi – 74,5cm – 20 triệu

1281169636-3-3-1Với thiết kế nghiêng về phái nữ, đặc biệt là bạn gái trẻ nên Cuxi chỉ nặng 89kg và là một trong những mẫu xe tay ga nhẹ nhất hiện nay. Đặc biệt, chạy 100km chỉ tốn khoảng 2 lít xăng.

Comment: Mình đi xe cuxi được hơn năm rồi, chờ theo 2 thằng con nữa khỏe ra, nếu ai muốn mua thì đừng ngại, nó cũng ít hư vặt.

2. Honda Vision – 75cm – 30 triệu

honda-vision-110_key_1

Honda Vision mang phong cách trẻ trung và năng động và là một lựa chọn phù hợp với nhiều người từ sinh viên cho tới dân văn phòng.

Comment: Vision đúng rồi, vợ tôi mét năm hai cả guốc. Đi vision 4 năm rồi, thấy vision đời mới đòi đổi xe, tôi khuyên mua loại khác cho phong phú, không nghe, khóc thút thít.

3. Yamaha Mio Classico – 74,5cm – 22,5 triệu

1320637441_c265bca2Classico đúng nghĩa là chiếc xe dành cho những “cô bé học trò”, vì chiếc xe có giá mềm. Yamaha Mio được coi là một trong những chiếc xe tay ga rẻ nhất thời điểm hiện tại.

Loading...

Comment: Mẹ mình dùng xe này gần 2 năm rồi.
Cảm nhận chung là cũng được. Các mẹ chê cũng phải thôi, vì tiền nào của ấy mà lị.
Cái Mio của mẹ mình chiều nào cũng dong cả nhà gồm: mình, mẹ mình, thằng cu con mình và thằng cu cháu, cộng với thập cẩm đổ bà đi chợ và 2 cái ba lô mùa rét to vật vã của bọn nó nữa. Đi công nhận là chật, nhưng mà vẫn được, còn xăng thì công nhận tốn ra phết.

4. Kymco Candy Hi 110 – 74,5cm – 20 triệu

44ffd27982e686-img_Candy HI là một chiếc xe tay ga nhỏ gọn, với thiết kế sàn để chân phẳng chúi về phía trước – một đặc điểm không lẫn vào đâu được của xe dành cho nữ giới.

Comment: Kymco Candy đi bạn, đừng lăn tăn về độ phổ biến của thương hiệu tại VN. Kymco có tên trong top 5 các nhà sản xuất scooter toàn cầu, xe Kymco rất phổ biến tại châu Âu

5. Yamaha Nozza – 75,5cm – 34 triệu

1-cbfb3

Nozza là một mẫu xe tay ga Yamaha nghiên cứu và sản xuất dành cho phụ nữ, nên gần như đã được loại bỏ những chi tiết rườm rà. Với chiều cao yên xe 755mm, Nozza rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của phụ nữ Việt tụi mình.

Comment: Khoảng không để chân của Nozza rộng rãi, tạo tư thế ngồi thoải mái và kín đáo hơn cho phái yếu.

Mấy comment về xe này mình tham khảo chị em và những người rành xe trên diễn đàn mình cùng với vnexpress á. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho lựa chọn của mọi người.

Loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4553/phu-nu-thap-nguoi-duo-i-1m6-nen-cho-n-nhu-ng-ma-u-xe-na-y-xe-de-p-da-ng-sang-2197492/

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...