_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/hoa-ra-truoc-khi-dong-canh-nong-kieu-minh-tuan-da-bat-kaity-nguyen-lam-dieu-nay-de-dao-dau.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/hoa-ra-truoc-khi-dong-canh-nong-kieu-minh-tuan-da-bat-kaity-nguyen-lam-dieu-nay-de-dao-dau.html/attachment/33-271","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

MẸO HAY

Vị trí xịt nước hoa giúp thơm lâu mà cả đời bạn chẳng thể ngờ đến

Loading...

Trước giờ mỗi khi xịt nước hoa chị em tụi mình thường chỉ xịt ở sau tai và cổ tay đúng không nè, nhưng các chuyên gia tiết lộ rằng, đây không phải là vị trí lý tưởng nhất để bạn lưu giữ mùi hương mà điểm “đắc địa” lại chính là lỗ rốn cơ.

nc-hoa

100% mọi người xịt nước hoa sai cách, bạn có tin không?

Steven Claisse – chuyên viên nước hoa cao cấp tại công ty nước hoa Takasago hay Ruth Mastenbroek – chuyên gia nước hoa tại Anh đều đồng tình chia sẻ, hình dạng của lỗ rốn như một kho lưu trữ tự nhiên cho mùi hương và nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ giúp các mùi hương lan tỏa một cách kì diệu. Hãy chấm nhẹ vài giọt nước trên lỗ rốn và cảm nhận hương thơm lan tỏa.

Những ngôi sao nổi tiếng như Liv Tyler và Adriana Lima đã trải nghiệm và cảm thấy cực thích thú với mẹo này.

Tyler chia sẻ với Into The Gloss rằng: “Tôi cho vài giọt lên ngón tay và chấm nhẹ ở vùng dưới cánh tay và cả phần lỗ rốn. Bố tôi từng nói với tôi điều này đó: Nếu con xịt nước hoa lên vị trí cơ thể tỏa nhiệt, hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn”.

Ngoài ra hãy lưu ý thêm vài điều này để nước hoa thơm lâu hơn:

Loading...
 xit-nuoc-hoa

Vị trí xịt:

– Sau gáy: đây vẫn là vị trí xịt nước hoa phổ biến và giúp mùi hương lan tỏa

– Mặt trong của khuỷu tay.

– Mặt sau của khớp gối.

– Bàn chân và mắt cá chân – đặc biệt là khi bạn mang giày hở cổ chân. Lý do là vì khi bạn di chuyển, chúng sẽ giúp hương thơm lưu giữ thoang thoảng xung quanh bạn.

Ngoài ra:

Xịt nước hoa với khoảng cách từ 5 – 10cm, xịt mạnh tay và tạo ra những tia phun sương mạnh, điều đó sẽ giúp nước hoa có mùi hương hay nhất và thể hiện rõ các tầng hương.

Dưỡng ẩm da trước khi xịt nước hoa. Lớp kem dưỡng ẩm làm cho da bạn mềm mại, mịn màng, dễ dàng lưu hương hơn.

Không sử dụng nước hoa dạng chấm hay lăn vì sẽ không lưu hương lâu bằng dạng xịt

Mix các loại nước hoa. Sau khi bạn dùng một loại nước hoa nào đó quá lâu, cơ thể của bạn trở nên quen thuộc với mùi hương này và các mùi hương dần bị trộn lẫn với các chất hóa học của cơ thể, khiến không ai sẽ có thể ngửi thấy mùi của nước hoa ấy nữa. Thay đồi nước hoa, thay đổi cách sử dụng là một trong những cách khắc phục được hạn chế này.

Loading...

Nguồn: http://kenhphunu.com/su-that-ve-vi-tri-xit-nuoc-hoa-giup-thom-lau-ma-ca-doi-ban-khong-biet.html

Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...