_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

TÂM SỰ

Câu chuyện cảm động về người vợ nuốt nước mắt cởi váy nhường chồng cho chị dâu mình sẽ không phí phạm 2 phút cuộc đời của bạn

Loading...

Tắt máy xong hai người họ lao vào nhau như hổ đói, những tiếng rên rỉ trầm dục vang lên nhịp nhàng. Còn người vợ mù đáng thương kia chỉ biết ngồi trong màn đêm ôm gối bật khóc, bất lực.

Ngày anh gặp cô, anh bị nụ cười tươi rói, trong veo của cô mê hoặc. Hôm ấy cô đi chợ hoa trong ngày gần tết, trên tay cầm nhánh đào hí hửng chạy lại với 1 người đàn ông lớn tuổi, hình như là bố cô. Nhìn 2 người họ rất tình cảm, anh cứ đứng đờ đẫn nhìn theo rồi bất giác mỉm cười, miệng lẩm bẩm: “Cô ấy đẹp quá”. Nhiều đêm về anh vẫn lấy bức ảnh anh chụp lén cô hôm ấy ra để xem lại.

Anh cứ ngỡ đời này mình chỉ gặp cô gái ấy có 1 lần, nhưng 2 năm sau anh được phân công đón đoàn thực tập và trong số đó may mắn có cô. Vừa nhìn thấy cô, anh đứng hình mấy giây rồi vui mừng đến mức tim cứ đập loạn nhịp. Hơn 2 năm trôi qua, giờ đây cô phổng phao hơn nhiều nhưng nụ cười thì vẫn vậy vẫn trong veo và thánh thiện y như ngày đầu tiên anh gặp.

4

(Ảnh minh họa)

Anh hướng dẫn cho cô rất nhiệt tình rồi anh theo đuổi cô, phải mất rất lâu cô mới gật đầu đồng ý. Vậy là họ thành đôi, anh chờ ngày cô xin được việc rồi tổ chức đám cưới. Anh hãnh diện sánh bước bên vợ, chưa bao giờ anh thấy cuộc đời mình lại làm được điều lớn lao như vậy. Đó là lấy 1 người con gái xinh đẹp, hiền lành nhu mì như cô làm vợ.

Loading...

Cưới nhau về thời gian đầu họ vô cùng hạnh phúc, cô nấu ăn rất ngon, mọi thứ trong nhà lúc nào cũng được dọn dẹp sạch sẽ nên anh rất tự hào về vợ. Cưới nhau được 1 năm thì họ bắt đầu có con, khi cái thai vừa tròn 5 tháng tuổi thì tai họa ập đến. Hôm đó đi làm về cô bị tai nạn giao thông, vụ tai nạn đã cướp đi đứa con bé bỏng và đôi mắt của cô.

Tỉnh dậy cô gào lên trong vô vọng:

– Con em đâu, con em đâu rồi anh nói đi đứa bé đâu rồi mà sao anh không bật đèn lên? Mọi thứ lại tối thui thế này?

Khi phát hiện ra mình bị mù cô khóc ngất lên ngất xuống, bao lần Linh đòi tự tử nhưng cũng may anh phát hiện ra. Nhìn cô khi ấy ai cũng bật khóc và chua xót. Anh chỉ biết ôm vợ khóc rồi an ủi:

– Có anh đây rồi, anh yêu em xin em đừng bỏ anh.

Cô và anh cứ vậy ôm nhau khóc, cô học cách chấp nhận số phận, cô làm bạn với màn đêm. Ngày nào cô cũng mon men ngồi nhìn xa xăm ra cửa sổ, nhìn thân hình cô mảnh mai hao gầy như đang run rẩy trước gió. Nụ cười trong veo ngày nào nay đã không còn nữa thay vào đó là 1 người phụ nữ đầy suy tư trong lòng.

Mỗi lần anh đi làm điều anh không yên tâm nhất chính là cô, nên anh hay nhờ chị dâu qua trò chuyện nấu ăn cho vợ mình. Hà –  chị dâu của Linh cũng là 1 người phụ nữ rất đẹp, nhưng khổ nỗi chồng cô mất sớm vì căn bệnh ung thư dạ dày nên từ đó đến nay đã hơn 3 năm cô ấy vẫn sống 1 mình nuôi con.

Hai chị em nói chuyện rất hợp, nhiều lúc Linh còn rủ chị dâu ngủ lại luôn. Thời gian trôi qua chồng cô đi làm nhiều bận rộn hơn, anh không còn dành thời gian cho vợ nhiều như trước. Có lẽ vì anh đã chán cảnh nhìn thấy vợ cứ lặng lẽ như 1 cái bóng trong nhà và chán nghe mấy câu hỏi nhỏ nhẹ:

Loading...

– Mấy giờ anh về? Hôm nay anh lại trực à? Anh về sớm nhé em chờ anh.

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...