_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/04","Post":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/gia-dinh/chang-trai-giau-gia-ngheo-kho-thu-long-ban-gai-ket-cuc-bat-ngo-sau-2-nam.html/attachment/1493487545_t24jpg","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

THUỐC DÂN GIAN

“Vũ khí bí mật” tự nhiên đánh bay bệnh VẢY NẾN cực hiệu quả

Loading...

Bệnh vảy nến là một loại bệnh mà các tế bào da khi chết dày lên tạo thành những nốt vảy da gây ngứa, các vẩy như vảy cá trên da ngày càng phát triển làm cho người bệnh luôn bị ngứa ngáy rất khó chịu.

Bệnh vẩy nến là bệnh rối loạn tự miễn dịch phát tác khi hệ miễn dịch phát đi tín hiệu không đúng làm thúc đẩy sự phát triển của các tế bào biểu bì. Đây là bệnh kinh niên khiến nhiều người mắc phải rất khổ sở, nhưng có rất nhiều cách giúp bạn làm giảm tình trạng bệnh một cách hiệu quả.

Dùng lá và đọt tươi của cây  Muồng Trâu 

muong-trau

Lá và đọt tươi của cây  Muồng Trâu rửa sạch rồi đâm nhuyễn  lấy nước, sau đó pha với dung dịch kem thuốc điều trị bệnh  lác theo tỷ lệ 2/3  nước lá và đọt Muồng Trâu tươi với 1/3  dung dịch kem thuốc lác. Sau đó chấm bông gòn thoa  hỗn hợp thuốc này vào vị trí những nơi bị vảy nến.  (Lưu ý: Khi sử dụng bài thuốc này thì mọi người nên hạn chế dùng các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thức ăn chiên xào).

Loading...

Lá trầu + rau răm + muối sống (muối hột) + bèo hoa dâu

Loading...

trau-khong

Rửa thật sạch bằng nước muối rồi cắt hoặc xé nhỏ tất cả các loại lá trên bỏ vào nồi đun sôi chín nhừ khoản từ 15 – 20 phút, để ấm rồi lấy nước tắm (trước khi tắm nên uống khoảng 1/5 ly rượu nhỏ (loại ly nhỏ dùng để uống rượu) hỗn hợp nước của các loại lá này (Nếu đang mang thai hoặc chuẩn bị có thai hoặc đang cho con bú thì tuyệt đối không nên uống hỗn hợp nước này), sau đó giã nát hỗn hợp các loại lá này rồi lấy bông gòn thấm hút nước từ hỗn hợp lá đã được giã nát này chà xát vào vùng da nơi bị vảy nến để cho các vảy nến bị bong tróc khỏi làn da.
Các bài thuốc dân gian đã được ông cha ta sử dụng từ rất lâu và có một số bài thuốc chưa được khoa học chứng minh. Tuy nhiên tùy cơ địa mỗi người mà việc áp dụng sẽ có thể hợp và không hợp. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đi khám tại nhà thuốc 68A-Phú  Xá – Hải An -Hải Phòng  và nhớ làm theo chỉ dẫn của Lương y. Không nên tự ý chữa trị, chỉ được phép sử dụng khi có yêu cầu.
Theo Bacsivaynen
Loading...
PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...