_ap_ufes{"success":true,"siteUrl":"trethovn.net","urls":{"Home":"http://trethovn.net","Category":"http://trethovn.net/500-benh","Archive":"http://trethovn.net/2017/05","Post":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html","Page":"http://trethovn.net/","Attachment":"http://trethovn.net/giai-tri/midu-tung-hoi-phan-thanh-neu-mot-ngay-anh-phan-boi-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-gay-vong.html/attachment/88-174","Nav_menu_item":"http://trethovn.net/tin-tuc/20151.html"}}_ap_ufee

Trẻ Thơ VN

ĐỜI SỐNG

Ánh Linh liên tục hiện về ám ảnh những ngày cuối đời của sát thủ Nguyễn Hải Dương

Loading...

Dương là thủ phạm trong vụ án giết 6 người gây chấn động ở Bình Phước và đã bị tòa tuyên án tử. Những ngày cuối đời, Dương liên tục mơ về Lê Thị Ánh Linh – người yêu đã chết dưới lưỡi dao của mình. Điều kỳ lạ là giấc mơ cứ lặp đi lặp lại về những giây phút mặn nồng, khắng khít giữa hai người.

7-1

Hiện tại sức khỏe của Dương vẫn ổn định, chỉ có tinh thần đôi lúc hoảng loạn

Tâm sự với người em ruột trong lần thăm tù gần đây nhất, Dương kể về những giấc mơ kỳ lạ của mình cứ lặp đi lặp lại làm y càng thêm dày vò với tội lỗi của mình. Theo lời kể của Nguyễn Lưu T. (em trai của Dương) thì Dương muốn được sớm thi hành án vì không chịu được những ám ảnh dằn vặt trong thời gian ở trại giam. Cứ hai ba ngày, Dương lại nằm mơ thấy Lê Thị Ánh Linh (người yêu và cũng là nạn nhân của Dương).

Điều đặc biệt là trong giấc mơ, Linh không hề trách móc hay hỏi Dương vì sao giết cả nhà cô ấy mà Dương chỉ nhìn thấy cảnh hai người nắm tay nhau đi du lịch, cười nói vui vẻ và Linh chăm sóc Dương rất ân cần.

Loading...

7-2 7-3

Những ngày này, Dương liên tục mơ những ngày tháng thắm thiết với người yêu

Kể về cuộc sống của anh trai trong tù, em T chia sẻ rằng Dương được cán bộ trại giam dạy nghề tạo hình các con vật bằng cách thắt túi nilon. Anh cũng đã kết bạn thêm với vài người bạn nhưng cứ vài ba tháng, anh lại được đổi phòng giam, ở chung với những phạm nhân khác. Có lúc phòng giam của Dương nằm đối diện với phòng giam của Vũ Văn Tiến. Hai người cũng có nói chuyện qua lại. Dương hy vọng được ở chung phòng giam với Tiến nhưng chưa được.

Loading...

Chưa hết, Dương còn tâm sự với em trai về nguyện vọng lớn nhất trong những ngày cuối đời của mình là gia đình mình hãy chung sức xin luật pháp giảm án cho Vũ Văn Tiến. Dương một mực nói với em trai của mình rằng chính mình đã lôi kéo Tiến vào việc này và uy hiếp, bắt Tiến thực hiện kế hoạch của mình. Lúc đi với Dương, Tiến chỉ biết là đi đòi nợ chứ không hề được biết trước kế hoạch giết người của mình.

 

 

 

Nguồn: http://tin8.co/anh-linh-lien-tuc-hien-ve-trong-giac-mo-am-anh-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-nguyen-hai-duong-21444?utm_source=Roobey&utm_medium=FB_CPC&utm_campaign=6May2016

PinIt

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...